Vínklúbbur fyrir þau sem hafa áhuga á víni

Andabringur í appelsínusósu með hunangs gljáðum plómum Linda Ben ritar: Hráefni 4 stk andabringur Salt og pipar Appelsínusósa 4 msk sykur 1 dl

Kjúklinga Supernachos Linda Ben ritar: Hráefni 200 g Nachos maís flögur 2 stk hægeldaðar Ali sous vide kjúklingabringur í Rodizio marineringu 1

Spaghetti með kúrbít, sveppum og truffluolíu Marta Rún ritar Hráefni: Spaghetti 1 pakki sveppir ½ kúrbítur 1 hvítlaukur 2 msk steinselja 2 tsk truffluolía 2 egg 50 g parmesan ostur pipar og

Heimabökuð pizza með hráskinku, ruccola, sveppum, avocadó og mosarella perlum Linda Ben ritar: Hráefni 250 ml volgt vatn 2 msk olífu olía

Grískar kjötbollur með jógúrt sósu og kúskús Marta Rún ritar Hráefni (kjötbollur): 1 pakki nautahakk ¼ bolli brauðrasp ¼ bolli steinselja eða kóríander ½ laukur 1 hvítlauksgeiri 2

Ferkst sal­at með grilluðum kjúk­linga­lær­um og stökkri parma­skinku Linda Ben ritar Hráefni: 4 stk. úr­beinuð kjúk­linga­læri Kjúk­lingakrydd 8 sneiðar parma­skinka 2 dl

Einfaldur og ljúffengur humar í hvítlauks smjöri Linda Ben ritar: Hráefni 400 g Humar skelflettur 200 g Smjör (ósaltað) 2 Hvítlauksgeirar Salt

Humarsúpa eins og hún gerist best Marta Rún ritar Hráefni fyrir 4 800 g humar 8 msk smjör 2 msk ólífuolía 2

Ítalskt spaghetti með hráskinku tómötum og ólífum Marta Rún ritar:   Uppskrift miðast við 2 Hráefni: 450 g spaghetti 5 hvítlauksgeirar ½ lítill laukur 130 g svartar ólífur

Snittur með mascapone osti og berjum Linda Ben ritar: Hráefni: Súrdeigs Baguette brauð Mascapone ostur Hindber Bláber Jarðaber Basil   Aðferð: Kveikið á ofninum og stillið á 200°C. Skerið brauðið í sneiðar,

Kjúklingaborgari með heimagerðri BBQ sósu og hrásalati Marta Rún ritar Mér þykir ótrúlega gama að deila með ykkur uppskriftum sem ég prófa.

Tómatsúpa með parmesanflögum Marta Rún ritar Tómatsúpa 3 msk. olífuolía 1 stk. laukur 4 stk. hvítlauksgeirar 400 g heilir tómatar í dós 250 ml kjúklinga- eða grænmetissoð 60

BBQ Brokkolí Taco Marta Rún ritar Hráefni: 1 brokkolí haus ½ bolli BBQ sósa 1 egg ½ bolli rasp 1 tsk cillikrydd 1 hvítkál eða rauðkál haus 2 gulrætur 1

Hægeldaðir lambaskankar í  rauðvínssósu Linda Ben ritar: Hráefni: 4 lamba skankar Salt og pipar Steikingarolía 1 rauðlaukur 6 frekar litlar ísl gulrætur

Asísk núðlusúpa með risarækjum Linda Ben ritar: Hráefni: 400 g risarækjur 1 msk steikingar olía Salt og pipar ½ laukur 1 paprika

Ofnbakaður kjúklingur með bragðgóðu og hollu meðlæti Marta Rún ritar: Það er auðvelt að klikka á heilum ofnbökuðum kjúkling þannig hann verði

Hvítlaukspasta með risarækjum og parmesan Karen Guðmunds ritar: Hráefni  230 gr fettuccine pasta 1x box af risarækjum 4 hvítlauksrif 2 msk olífuolía

Sterk grænmetissúpa Karen Guðmunds ritar: Hráefni  4 msk olífuolía 8 - 10 gulrætur, skornar í litla bita 2 bollar laukur, saxaður 1/2 blaðlaukur, saxaður 4 hvítlauksrif 1/2 tsk.

Kirsuberja eftirréttur með Cointreau Linda Ben ritar Hráefni U.þ.b. 16 stk Lady Finger kexkökur (magn fer eftir hvaða form er notað) 3

Safaríkur kjúklingur með sveppum og aspas í hvítvíns rjómasósu undir bræddum osti Linda Ben ritar: Hráefni: kjúklingabringur 1 lítið búnt ferskur aspas

Hátíðar sælkerabakki fyrir áramótin Linda Ben ritar: Hráefni: Ostar: Prima donna mature Gráðostur sem hefur legið í rauðvíni Saint Albray rauðmyglu ostur Gullostur

Hægeldaðir lambaskankar í rauðvínssósu Marta Rún ritar: Hráefni 4 lambaskankar salt og pipar 3 tsk olífuolía 1 bolli smátt saxaður laukur 1

Franskur hvítvínspottréttur Marta Rún ritar: Fyrir 4 Hráefni/súpugrunnur 20 g smjör 2 msk hveiti 2 msk mjólk ½ bolli kjúklingasoð Klípa af salti

Pönnukökur með súkkulaði romm fyllingu, frábærar með aðventu kaffinu   Pönnukökur með súkkulaði-, möndlu- og romm fyllingu Fylling: 15g smjör 100 g möndlur

Djúsí grænmetis lasagna með sveppum, spínati og nóg af osti Linda Ben ritar: Grænmetis lasagna með sveppum og spínati Pastella fersk lasagna

Milenese kjúklingur fylltur með mozzarella Marta Rún ritar: Þessi uppskrift er úr nýjustu matreiðslubók Chrissy Teigan og er hún mjög cheesy og

Margaritu pizza á baquette brauði Karen Guðmunds ritar: Þetta er uppáhalds margaritu pizza á baquette brauði, en föstudagspizzan varð sunnudags baquette pizza

Salat með grilluðum kjúkling og hvítvín Linda Ben ritar: Hráefni: 3 kjúklingabringur Bragðmikil kjúklingakryddblanda 250 g Salatblanda með rucola og spínati 2

Frönsk súkkulaðikaka með Cointreau rjóma og súkkulaðikremi Karen Guðmunds ritar: Kakan er ótrúlega einföld en tekur smá tíma að gera þar sem

Sítrónu og Saffran kjúklingur Marta Rún ritar: Æðislegur miðausturlenskur réttur sem bragðast dásamlega. Fá hráefni sem passa ótrúlega vel saman. Þessi réttur

Taco veisla Marta Rún ritar: Taco með ristuðu blómkáli, mangó-salsa og svörtum baunum ½ blómkálshaus Svartar baunir 1 lime 1 tsk cumin

Heilsteikt dry age ribeye Linda Ben ritar: Aðferð: Það er afar mikilvægt að kjöt hafi náð stofuhita áður en það er sett í

Einfaldur ostabakki Linda Ben ritar: Ostabakki með 5 mismunandi ostum Hráefni: Port Salud ostur Svört Primadonna klassískur Brie Rauð mygluostur Cheddar ostur Brómber

Pizzakvöld Marta Rún ritar: Það er hefð hjá mörgum íslendingum að gera heimagerða pizzu á föstudagskvöldum. Þegar ég geri pizzu langar mig

Taco salat að hætti Chrissy Teigen Marta Rún ritar: Fyrir 6 sem aðalréttur 8-10 sem forréttur Ég er forfallin aðdáandi Chrissy Teigen og ég

Kjúklinga taco með kóríander lime maríneringu og avókadósósu Karen Guðmunds ritar: Uppskrift fyrir: 4 manns Hráefni 1 pakki af kjúklingalundum 1 Pakki af tortillakökum

Tiramisu með smá Cointreau twisti Linda Ben ritar: Hráefni: U.þ.b. 20 stk Lady Finger kexkökur (magn fer eftir hvaða form er notað)

Laxa Taco með avókadó salsa Linda Ben ritar: Hráefni: 700 g lax 2 hvítlauksrif 1 tsk cumin vel af salti og pipar

Stökkir honey BBQ kjuklingavængir Karen Guðmunds ritar: Hráefni: 1 pakki af kjúklingavængjum 2 msk. ólífuolía 1 tsk. hvítlaukskrydd 1/2 tsk. laukkrydd 1/2

Lambakjötssalat með ferskjum og mozzarella osti Marta Rún ritar: Það eru til fullt af góðum leiðum aðrar en að borða góða steik

Tómat og Mozzarella Spaghetti Marta Rún ritar: Þessi réttur er mjög einfaldur og fljótlegur í framkvæmd og inniheldur fá hráefni sem vinna

Fetaostasalsa og Corona Linda Ben ritar: Hráefni: 2 dl smátt skornir tómatar 2 stór avocadó, skorin í bita 1/3 rauðlaukur, smátt skorinn

Saint Clair dagar á Nostra Nostra Restaurant og vínhúsið Saint Clair efna til matarveislu dagana 12. - 14. september 2018. Þessa

Þorskhnakkar Karen Guðmunds ritar: Hráefni: 700 gr Þorskur Brauðraspur Gulrætur Blaðlaukur Sellerí Íslenskar kartöflur 1 msk. smjörlíki 1 msk. Olífuolía 1 sítróna

Spænskt Lambalæri Marta Rún ritar: Þessi frábæra uppskrift af lambalæri er ótrúlega góð. Hellingur af spænskum brögðum þar sem chorizopulsan er full

Pasta og Adobe Chardonnay Karen Guðmunds ritar: Hráefni: 1 msk. olífuolía 4 hvítlauksrif 2 bollar af vatni 2 kjúklingakrafts teningar 1 bolli

Grillað eggaldin með fetaosti, tómötum og ólífum Linda Ben ritar: Hráefni: 1 eggaldin skorið í sneiðar u.þ.b. 3 msk ólífu olía salt

Forréttabakki með hvítlauks-rjómaosta fylltum döðlum vöfðum inn í hráskinku Linda Ben ritar: Hráefni: u.þ.b. 15-20 ferskar döðlur 150 g rjómaostur 2 hvítlauksgeirar

Ferskt sumarsalat með hráskinku og parmesan osti Karen Guðmunds ritar: Hráefni  1 box af kirsuberjatómötum 3 msk. Olífuolía 1 poki af klettasalati 1 pakki af hráskinku 1 gul

Grillaðar pylsur vafðar inní hráskinku og bornar fram með kartöflusalati með stökku beikoni. Marta Rún ritar: Stundum getur verið gott að breyta

Pastasalat Marta Rún ritar: Kalt pastasalat er frábær réttur á sumrin og gott að gera með fyrirvara til að geyma inní ísskáp.

Ferskt salat með burrata osti og hráskinku Linda Ben ritar: Salat (1 diskur) ½ ferskur burrata ostur 3 sneiðar hráskinka Rúkóla salat

Cointreau súkkulaðimús Karen Guðmunds Ritar: Hráefni: 150gr 60% súkkulaði 60gr ósaltað smjör 2 msk. Espresso 2cl Cointreau líkjör 3 stór egg 60gr

Heimagerð Pastasósa fyrir öll tilefni Marta Rún Ritar: Hráefni: í stóra uppskrift 4 X 400 g heilir tómatar í dós 3 hvítlauksgeirar

Nutella pönnupizza með ís Linda Ben Ritar: Hráefni: Tilbúið pizzadeig 2-3 msk nutella u.þ.b. 10 kirsuber (magn fer eftir smekk) u.þ.b. 12-15

Sumarlegur ostabakki með innbökuðum jarðaberja brie Linda Ben Ritar: Hráefni Hvít og blámygluostur Kastali (hvítmygluostur) Innbakaður brie með sykurlausri jarðaberja sultu (uppskrift

Fljótlegt spaghetti með kjúkling Linda Ben Ritar: Hráefni 250 g heilhveiti spaghetti 1 msk ólífu olía ½ tsk salt 2 kjúklingabringur 1

Lax og jarðaberjarsalsa að hætti Lindu Ben Linda Ben Ritar: Hér er að finna alveg ótrúlega einfaldan, fljótlegan og sumarlegan fiskrétt sem

Spænskur þorskréttur að hætti Mörtu Rúnar Marta Rún Ritar: Fyrir 6 Hráefni 1 Rauðlaukur 3 Hvítlauksgeirar 2 Pakkar kirsuberjatómatar eða um 750g Þorskhnakkar