Chick-fil-A“ borgari Fyrir 4 Kjúklingaborgari uppskrift Hráefni 2 stórar kjúklingabringur 100 ml safi af súrum gúrkum í krukku 50 ml vatn 100 ml nýmjólk 1 egg 150 g hveiti 3

Sveppa bolognese og heilhveiti pappardelle með heslihnetum og tómatsalati Fyrir 2 Hráefni Vegan hakk, 300 g / Hälsans kök Sveppir, 100 g Hvítlaukur, 1 rif Timian,

Mexíkósk kínóaskál með bökuðum sætkartöflum, chipotle majó og lárperu Fyrir 2 Hráefni Kínóa, 1 dl Mexíkóveislu kryddblanda, 1 tsk / Pottagaldrar Sæt kartafla, 300 g Hvítauksduft,

Pizza með buffalo kjúklingi Uppskrift gerir 12 tommu pizzu Pizzadeig (2-3 pizzabotnar) 12 g þurrger (ein pakkning) 1 1/2 dl ylvolgt vatn 1 msk hunang 2

Vanillu panna cotta með jarðarberja coulis Fyrir 4 Hráefni Matreiðslurjómi, 500 ml Sykur, 90 g Vanillubaun, 1 stk Gelatín blöð,  3 stk / 6 g Jarðarber, 250

Hátíðar kalkúnabringa með sætkartöflumús, sveppasósu og rósakálssalati Fyrir 4 Kalkúnabringa Hráefni Kalkúnabringa með skinni, 1,2 kg 100 g smjör / Við stofuhita Kalkúnakrydd, 1,5 msk /

Rjúpur og tilheyrandi Fyrir 2-3 Rjúpusoð uppskrift Hráefni ½ laukur 30 g smjör 2-3 læri, fóarn og hjörtu 1 tsk. salt 600 ml vatn Aðferð Steikið laukinn upp úr smjörinu

Jólabjórhnetur Fyrir 2-3 Hráefni 500 g heilar kasjúhnetur (ósaltaðar) 100 ml vatn 250 g sykur 2 tsk. rósmarín (þurrkað) ½ tsk. kanill 1 tsk. sjávarsalt Aðferðir Hitið ofninn í 175°C. Hellið

Ljúffengar andabringur og meðlæti Fyrir 2-3 Hráefni Andabringur 1 frosin andabringa frá Vallette Salt og pipar Ferskt timían Ferskt rósmarín Sósa 1 dl þurrkaðir kantarella sveppir Smjör til steikingar 1 tsk

Ofur gott taco með andaconfit Hráefni Önd 2 andaconfit frá Valette 6-8 Street tacos frá Mission Ólífuolía til steikingar Rauðkálshrásalat 5 dl rauðkál, smátt skorið 1 dl majónes

Lambakóróna í kryddjurtahjúp með grænbaunapurée, bökuðu smælki og graslaukssósu Hráefni Lambakóróna, 600 g Panko brauðraspur, 50 g Rósmarín fersk, 3 msk saxað Breiðblaða steinselja fersk,

Sous vide ribeye steikur með heimalagaðri bearnaise sósu Hráefni Ribeye steikur, 2x 250-300 g Rósmarín ferskt, 3 stilkar Timian ferskt, 4-5 stilkar Hvítlaukur, 3 rif Ósaltað

Ljúffengt brioche brauð með þeyttum ricotta Hráefni 1,6 dl volg mjólk 1 bréf ger 4 msk hunang 5 egg, 4 fyrir deigið og 1 til

Súrdeigssnittur með bökuðum tómötum Um 25 stykki Hráefni 1 x súrdeigs snittubrauð 1 dós Mascarpone ostur 3 box af Piccolo tómötum (3 x 180g) Hvítlauksrif Fersk basilíka Balsamikgljái Furuhnetur Ólífuolía Salt,

Lambalæri með kartöflugratíni og rauðvínssósu Lambalæri uppskrift Hráefni Íslenskt lambalæri, um 2 kg 2 hvítlauksgeirar Ólífuolía Lambakjötskrydd 1 gulrót ½ laukur 400 ml vatn Aðferð Hitið ofninn í 170°C. Þerrið lambalærið og

Humarsúpa Fyrir 6 Hráefni Um 950 g skelflettur humar frá Sælkerafiski 1 laukur 1 blaðlaukur 3 gulrætur 1 rauð paprika 3 hvítlauksrif 50 g smjör 2 msk. tómatpúrra 2 msk. sterkt

Heimsins bestu nauta grillspjót með chimichurri Fyrir 3-4 Hráefni Nautalund, 800 g / Skorin í 4 cm bita Grillpinnar, 6 stk Rauðlaukur, 1 stk Rauð paprika,

Ofnbakaðar Tortillarúllur Fyrir 2-3 Hráefni 500 g nautahakk Krydd: 1 tsk salt, ¼ tsk chili duft, ½ tsk cumin, ½ tsk reykt paprika, ½

Lúxus nauta stroganoff með hvítlauks- parmesan kartöflumús Hráefni Ungnautafille, 400 g Kastaníusveppir, 120 g Hvítlaukur, 5 rif Laukur, 80 g Dijon sinnep, 0,5 msk Kjötkraftur (duft), 2

Sítrónupasta Fyrir 3-4 Hráefni 300-400 g spaghetti frá De cecco Ólífuolía  3 skarlottulaukar 2 hvítlauksrif, pressuð 150 g kastaníusveppir 150 g venjulegir sveppir 100 g spínat 1 pkn Philadelphia rjómaostur 1

Súper nachos með kalkúnahakki Fyrir 4 Hráefni 600 g kalkúnahakk (fæst frosið í helstu matvöruverslunum) 2 hvítlauksrif, pressuð eða rifin 1 lítill laukur, smátt skorinn Ólífuolía

Hægeldað naut í rauðvínssósu Hráefni Um 1 kg nauta „chuck“ eða annað svipað nautakjöt 1 laukur 3 gulrætur 3 hvítlauksrif 350 ml Muga rauðvín 500 ml nautasoð 4

Roastbeef-smurbrauð Danskt rúgbrauð ½ sneið fyrir hverja Salat Roastbeef sneið Remúlaði Steiktur laukur Súrar gúrkur Baunaspírur til skrauts Rækju-smurbrauð Danskt rúgbrauð 1 sneið fyrir hverja Smjör (smurt á rúgbrauðið) Salat Harðsoðið egg

Lúxus rjómalagað humar tagliatelle með stökku beikoni Hráefni Skelflettur humar, 2 pakkar (sirka 700 g), Sælkerafiskur Beikon, 6 sneiðar De Cecco tagliatelle með eggjum,

Ástarpungar Hráefni Hveiti, 300 g Lyftiduft, 0,5 tsk Sykur, 30 g Salt, 1/4 tsk Vanillustöng, 1 stk Egg, 2 stk AB-mjólk, 250 g Smjör ósaltað, 30 g Hitaþolin olía til

Bruschettur með rjómaosti og ofnbökuðum tómötum Hráefni 1 baguette brauð, ég keypti súrdeigs Philadelphia rjómaostur með hvítlauk 1 dl ólífuolía + 1 msk ólífuolía 3

Spaghetti puttanesca Hráefni Spaghetti, 200 g Ansjósuflök, 3 stk / Fást t.d. í Krónunni og Melabúðinni Hvítlaukur, 3 rif Rauðar chiliflögur, 0,5 tsk eða meira

Ferskt kjúklingasalat með jarðaberjum & parmesan Fyrir 3 Hráefni 3 kjúklingabringur frá Rose poultry 1 dl Caj P grillolía með hvítlauk 10 ferskir aspasstilkar, skornir

Djúsí & einföld BBQ pizza Hráefni 1 Mission pizza base (fæst t.d. í Krónunni og Fjarðarkaup) 2-3 dl rifinn kjúklingur 1 dl BBQ sósa 2

Graskerssúpa með stökku beikoni og hvítlauksbrauði Aðalréttur fyrir 2 eða forréttur fyrir 4 Hráefni Grasker, 600 g Sæt kartafla, 250 g Hvítlaukur, 3 rif /

Heit ostasósa Hráefni 2 jalapeño 1 skallottlaukur 2 hvítlauksrif 20 g smjör 400 ml matreiðslurjómi 2 msk. maizenamjöl 100 g rjómaostur 300 g rifinn Cheddar ostur 1 tsk. salt ½ tsk.

Himnesk pizza með Burrata osti, hráskinku og basilíku Hráefni San Marzano tómatar, 1 dós Hvítlauksrif, 2 stk Ólífuolía, 1 msk Flögusalt, 0,5 tsk Hunang 1 tsk Timiangreinar,

Kjúklingalæri í rjómalagaðri ítalskri sósu með hrísgrjónum og melónusalati. Fyrir 2 Hráefni Kjúklingalæri, skinn & beinlaus, 4 stk / Sirka 400 g Töfrakrydd, 2

Súrdeigspizza með rifinni önd, bökuðum tómötum og balsamikgljáa Hráefni Súrdeigs pizzadeig, 300 g / T.d. Frá Brikk Bakarí Confit andalæri, 1 læri /

Picnic tortillarúllur Fyrir 1 Hráefni 1 original tortilla frá Mission (fæst t.d. í Krónunni) 1-2 msk Philadelphia rjómaostur 2 tsk pestó með tómötum og ricotta

Mexíkóskálar 8 - 10 skálar Hráefni 8-10 Mission street tacos vefjur 500 g nautahakk 1 poki tacokrydd Ostasósa Rifinn ostur (cheddar og mozzarella) Guacamole (sjá uppskrift að neðan) Salsasósa Sýrður

Flat iron steikur með steikhússósu og frönskum kartöflum Fyrir 2 Hráefni Flat iron steikur, 2x 200 g / Fást eftir pöntun hjá Kjötbúðum Skalottlaukur,

Sumarsnittur með Ricotta osti Um 20 stykki Hráefni 1 snittubrauð 250 g Ricotta ostur 350 g kirsuberjatómatar ½ rauðlaukur saxaður 1 hvítlauksrif Ólífuolía 2 msk. söxuð basilíka Hvítlauksduft Salt og pipar Aðferð Hitið

Kjúklingur í grænu karrý Hráefni 500-600 g úrbeinuð kjúklingalæri Salt og pipar Ólífuolía til steikingar 3-4 msk grænt karrý frá Blue dragon 1 msk rifinn engifer 2

Bakaður fetaostur með papriku Hráefni 1 fetakubbur ½ krukka grilluð paprika 1 lúka gróft saxaðar kasjúhnetur Smá ferskt rósmarín Aðferð Hitið ofninn í 180°C. Þerrið fetakubbinn og leggið

Heilgrillaður kjúklingur Kjúklingur á grilli Hráefni 1 heill kjúklingur (um 1,8 kg) Ólífuolía til penslunar Kjúklingakrydd ½ Stella Artois dós eða magn sem passar í hólfið

New England-style rækjubátar með sætum kartöflum Fyrir 2 Hráefni Risarækjur, 350 g (frosin þyngd) Kartöflu pylsubrauð, 2 stk Japanskt majónes, 45 g Sýrður rjómi 10%, 15

Qesadilla Hringur Uppskrift gerir 30 quesadilla rúllur Hráefni 4-5 dl rifinn kjúklingur (ég keypti heilan kjúkling og reif hann niður) 10 sneiðar beikon 1 ½

Kjúklingasalat með ferskum berjum og burrata osti Hráefni Salat blanda 2 stk foreldaðar kjúklingabringur 3-4 stk sneiðar hráskinka 1-2 dl hindber 2 msk furuhnetur Burrata Aðferð Skolið salatið og

BBQ Kjúklingaborgari Fyrir 4 Hráefni 600 g úrbeinuð kjúklingalæri 3 msk Heinz BBQ Sweet sósa + 2 msk aukalega 2 hvítlauksrif, pressuð eða rifin Salt og

Ítalskar kjötbollur Fyrir 4 Hráefni Blandað hakk, 500 g Panko brauðraspur, 4 msk / Fæst í asísku deildinni Fennelduft, 1 tsk Egg, 1 stk Mozzarella ostur rifinn,

Hægeldaðar nautakinnar með rjómakenndri parmesan polentu Fyrir 4 Hráefni Nautakinnar, 1 kg / Hægt að panta hjá kjötbúðum Sellerí, 2 stilkar Hvítir perlulaukar, 200 g Gulrætur,

Buffaló fröllur með kjúlla Hráefni 1 poki vöfflufranskar ½ rifinn grillaður kjúklingur 3 msk. Tabasco sósa Rifinn Cheddar ostur Gráðaostur mulinn Vorlaukur Majónes Aðferð Hitið ofninn í 180°C. Bakið vöfflufranskarnar samkvæmt

Grilluð satay kjúklingalæri Fyrir 2-3 Hráefni Kjúklingalæri (skinn & beinlaus), 600 g Tælensk karríblanda, 2 msk / Kryddhúsið Litlar agúrkur, 100 g Rautt chili, 1 stk Kóríander,

Dámsamlegur Bruschetta Bakki Hráefni 1-2 bruschetta brauð (ég keypti súrdeigs) ½ dl ólífuolía 2 hvítlauksrif, rifin eða pressuð 125 g hreinn fetaostur 100 g rjómaostur (ég

Ostafylltar Brauðbollur Uppskrift að 36 litlum brauðbollum Hráefni 430 g smjördeig, frosið (6 plötur) 5-6 dl rifinn cheddar ostur 1 pkn Philadelphia rjómaostur með graslauk 6

Lúxus penne pasta Fyrir 4-5 manns Hráefni 500 g De Cecco Penne pasta 1 smátt saxaður laukur 2 rifin hvítlauksrif 100 ml Muga rauðvín 100 g Hunt‘s

Sætkartöflu súpa Hráefni 500 g sæt kartafla 300 g gulrætur 1 laukur 2-3 msk olía 2 hvítlauksrif 1 líter grænmetissoð (vatn og grænmetisteningur) rautt chillí pestó ½ tsk cumin ½

Alfredo pasta með tígrisrækjum og rjómaosti Fyrir 2-3 Hráefni 500-600 g stórar tígrisrækjur frá Sælkerafiski 1-2 hvítlauksrif 1 msk fersk steinselja, smátt skorin ½ tsk chili

Ljúffengur parmesan kjúklingaborgari Fyrir 3-4 Hráefni fyrir kjúklingaborgara 3 kjúklingabringur 1 ½ dl Panko raspur 1 ½ dl parmesan ostur 1 egg Cayenne pipar Salt og pipar Ferskur mozzarella

Bruschetta með fetaost smyrju og bökuðum tómötum Æðislega góðar bruschettur eða snittur sem er upplagt að bera fram sem forrétt eða

Ómótstæðilegt kínóa salat með grilluðum risarækjum, mangó og lárperu Fyrir 4 Hráefni Risarækjur, 600 g Tandoori masala, 20 ml / Kryddhúsið Hvítlaukur, 2-3 rif Langir grillpinnar,

Gómsæt og krönsí vefja Mælum með einni vefju á mann (inniheldur eina stóra tortillu og tvær street taco. Magn fyllingar fyrir

Humar risotto Fyrir 4-5 Hráefni 800 g skelflettur humar frá Sælkerafiski 2 skalottlaukar 400 g Arborio hrísgrjón 100 ml Muga hvítvín 1250 ml vatn 2 msk. fljótandi humarkraftur

Kjúklingur í rjómaostasósu með sveppum og estragon Fyrir 3-4 Hráefni 600 g úrbeinuð kjúklingalæri 1-2 msk smjör til steikingar 1 lítill laukur, smátt skorinn 8-10 sveppir,