Ítalskt bolognese með steiktri Parma skinku og mozzarella Hráefni Ungnautahakk, 300 g Hvítlaukur, 1 rif Parma skinka, 70 g Grænar ólífur, 8 stk Spaghetti, 180 g Niðursoðnir

Mexíkóskur kjúklingaréttur með bræddum osti og krydduðum hrísgrjónum Hráefni Kjúklingalæri, skinn og beinlaus, 400 g Taco krydd, 1,5 msk Basmati hrísgrjón, 120 ml Mexico fiesta,

Safaríkar kjúklingabringur með smjörbökuðum tómötum, parmesan grjónum og melónusalati Fyrir 2 Hráefni Kjúklingabringur, 2 stk Töfrakrydd, 0,5 msk / Pottagaldrar Kirsuberjatómatar, 250 g Hvítlaukur, 1 rif Smjör,

Chorizo pizza með ólífum, klettasalati og parmesan Hráefni Pizzadeig, 400 g Chorizo, 70 g  Pizzasósa, 120 ml / Ég notaði Mutti Basilíka fersk, 3 g Hvítlaukur,

Sous vide ungnautafille með djúpsteiktu kartöflusmælki, hvítlaukssósu og vatnsmelónusalati Fyrir 4 Hráefni Ungnautafille, 500 g Kartöflusmælki, 400 g Hvítlaukur, 4 rif Klettasalat, 30 g Vatnsmelóna, 300 g Rauðlaukur,

Bjórleginn kjúklingur með grilluðum ananas Fyrir um 4 manns Hráefni Um 700 g Rose Poultry úrbeinuð kjúklingalæri 1 ferskur ananas 1 flaska Stella Artois bjór 80

Humarsalat Hráefni Um 660 g skelflettur humar frá Sælkerafiski (2 pk) 1/3 sítróna (safinn) 2 msk. ólífuolía 2 hvítlauksrif (rifin) ½ tsk. salt ½ tsk. hvítlauksduft ¼ tsk.

Grillaður maís með rjómaostasmyrju Uppskrift dugar fyrir 6 stykki Hráefni 6 x ferskur maís 230 g Philadelphia rjómaostur með lauk og graslauk 30 g rifinn

Ómótstæðilegt og einfalt kjúklinga, beikon og pestó pasta Fyrir 2 (en má auðveldlega skala upp) Hráefni Kjúklingalæri (skinn & beinlaus), 400 g Töfrakrydd (Pottagaldrar),

Ostabakki með salamírós og bökuðum osti með myntu og jarðarberjum   Hráefni 1 x Brie ostur 200 g jarðarber (skorin í teninga) 1 msk. púðursykur 1

Harissa og hunangs bleikja með brúnum hrísgrjónum, fetasósu og appelsínusalati   Hráefni Bleikja, 500 g Harissa, 1 msk Hunang, 2 msk Hvítlauksrif, 1 stk Brún hrísgrjón, 120

Sumarvefjur Fyrir 4   BBQ kjúklingur uppskrift Um 700 g úrbeinuð kjúklingalæri Bulls Eye BBQ sósa Kjúklingakrydd Aðferð Kryddið kjúklingalærin og grillið á meðalheitu grilli þar til þau

Tacos með bbq bleikju og mangósalsa Fyrir 2   Hráefni 500 g bleikja 2-3 msk Heinz BBQ sósa Salt & pipar Mission street tacos 1,5 dl sýrður rjómi 1-2

Bjórmarineruð svínalund á grillið Fyrir 4 - 6   Hráefni 1 kg svínalund 2 msk. salt 1 flaska Stella Artois bjór Steikarkrydd Caj P Smokey Hickory grillolía Aðferð Sinuhreinsið svínalundina

Butter chicken Fyrir 3 - 4   Hráefni Kjúklingalæri (skinn & beinlaus), 600 g Miðausturlenskt kjúklingakrydd, 2 msk / Kryddhúsið Laukur, 1 stk  Tómatpúrra, 2 msk Hvítlauksrif, 2

Ljúffengir BBQ kjúklingastrimlar Hráefni 700 g kjúklingalundir frá Rose Poultry (1 poki) 1-2 egg 1 dl hveiti Krydd: 1 tsk salt, ¼ dl pipar, ½

Ómótstæðilegir tortillu þríhyrningar Hráefni 2 kjúklingabringur frá Rose Poultry 1-2 msk ólífuolía Krydd: ½ tsk laukduft, ½ tsk hvítlauksduft, ½ tsk cumin, 1 tsk

Grilluð ávaxtaspjót með súkkulaði og myntu Hráefni Uppskrift dugar fyrir 5-6 spjót 1/2 ferskur ananas 3 ferskar ferskjur 15-20 fersk Driscolls jarðarber 50 g dökkt brætt

Marineraðar kjúklingabringur með villisveppasósu og heimalöguðu hrásalati Hráefni Kjúklingabringur, 2 stk sirka 180-200 g hver Bezt á kjúklinginn, 1,5-2 msk Rjómi, 250 ml Villisveppaostur, 50

Grillað kjúklingasalat með jarðarberjum, lárperu og hunangs- basilíkudressingu Hráefni Kjúklingabringur, 2 stk Eðal kjúklingakrydd, 1 msk Jarðarber, 250 g Lárpera, 1 stk Pekanhnetur, 50 g Graskersfræ, 25

Ribeye steikur með trufflu kartöflumús og heimalöguðu kryddsmjöri Hráefni Ribeye, 2x 250 g Bökunarkartöflur forsoðnar, 2 stk sirka  Rjómaostur, 45 ml Rjómi, 80 ml Parmesanostur, 20

Kjúklingaspjót Fyrir 4 - 5 Hráefni 1 poki (um 900 g) Rose Poultry úrbeinuð kjúklingalæri 100 ml Caj P grillolía – Honey 100 ml Caj

Smárréttaveisla Fylltar döðlur í hnetuhjúp Um 15 stykki stórar, ferskar döðlur 150 g Mascarpone ostur 2 msk. hunang 50 g saxaðar hnetur/möndlur að eigin vali

Fullhlaðið kjúklinga nachos Hráefni Kjúklingalæri, 350 g Taco krydd, 2 msk Nachos flögur, 1 poki / Ég notaði Mission flögur Maísbaunir, 80 g Svartbaunir, 80 g Salsa

Risarækju alfredo með beikoni og ristuðum panko raspi Hráefni Risarækjur, 400 g Beikon, 70 g Parmesan ostur, 30 g Hvítlaukur, 3 rif Linguine, 250 g Hvítvín, 1

AK-inn borgari Hráefni 4 x 170 g hamborgarakjöt 4 x stór hamborgarabrauð 1 poki franskar Kál Rauðlaukur Hamborgarasósa Aðferð Hitið franskarnar og skerið niður grænmeti. Steikið/grillið hamborgarana og hitið brauðin. Raðið

Marineruð lambakóróna með heimalagaðri bearnaise sósu og balsamic sveppum Fyrir 2 Hráefni Lambakóróna, 600 g Rósmarín ferskt, 6 g Hvítlaukur, 4 rif Kastaníusveppir, 200 g Timían ferskt,

Lambafille með smjörbökuðum rósmarín kartöflum, piparostasósu og perusalati Fyrir 2 Hráefni Lambafille með fiturönd, 500 g Piparostur, 50 g Rjómi, 250 ml Lambakraftur, 2 tsk /

Langtímaeldaður ítalskur nautapottréttur með parmesan perlubyggi Hráefni Nauta chuck, 500 g / Hægt að panta hjá kjötbúðum með smá fyrirvara Rauðvín, 1 dl Perlulaukur,

Gómsætur jalapeno-& cheddar borgari Hráefni 500 g nautahakk 1 egg 2-3 msk jalapeno úr dós, smátt skorið 1½ dl rifinn cheddar ostur 4 msk pankó raspur Krydd:

Stökkar grænmetis tostadas Fyrir 2 Hráefni 4 dl blómkál, smátt skorið 2 dl sveppir, smátt skornir 1 portobello sveppur, smátt skorinn (má sleppa eða nota

Ofnbakað penne pasta með pestó og grænmeti Fyrir 6 Hráefni Uppskrift fyrir 6 500 g penne pasta frá De cecco 4 gulrætur 1 lítill laukur 3 hvítlauksrif 200

Einföld nautasteik og meðlæti Fyrir 2 Uppskrift 2 x Nauta ribeye steik 4 msk. soyasósa 4 msk. Worcestershire sósa 2 tsk. dijon sinnep 1 msk. ferskt timian

Lamba prime með stökku grænkáli, gulrótar purée og heimalöguðu kryddsmjöri Fyrir 2 Uppskrift Lamba prime, 2x 250 g Lambakrydd úr 1001 nótt, 1 tsk

Spaghetti Carbonara Uppskrift 400 g Dececco spaghetti 200 g beikon 50 g smjör 3 hvítlauksrif 3 egg 40 g rifinn parmesan ostur + topping 40 g rifinn pecorino

Hjartalaga Valentínusarpizza Uppskrift að 12 tommu pizzu 4 msk Philadelphia rjómaostur með hvítlauk og kryddi 200 g kokteiltómatar 1-2 msk fersk basilika, smátt skorin 1-2

Ostakúla & Willm Crémant Rose Hráefni 2 dl pekanhnetur 40 ml síróp 2 msk ólífuolía 1 og ½ pkn Sweet chili Philadelphia rjómaostur 1-2 msk smátt

Hægeldaður franskur rauðvíns pottréttur með silkimjúkri kartöflumús Fyrir 2 Hráefni Halsans Kök fillet pieces, 1 pk / 320 g Gulrætur, 100 g Sveppir, 100 g Hvítur

Fylltar kjúklingabringur með rjómaosti og jalapeno Fyrir 4 Hráefni 4 afþýddar kjúklingabringur frá Rose Poultry (1 poki) 200 g Light Philadelphia rjómaostur (1 pkn) 1

Andabringur með rauðvínssósu Fyrir 3-4 Andabringur uppskrift Hráefni 2 x Valette andabringur Salt og pipar   Aðferð Leyfið andabringunum að ná stofuhita áður en þið eldið þær. Hitið ofninn

Chick-fil-A“ borgari Fyrir 4 Kjúklingaborgari uppskrift Hráefni 2 stórar kjúklingabringur 100 ml safi af súrum gúrkum í krukku 50 ml vatn 100 ml nýmjólk 1 egg 150 g hveiti 3

Sveppa bolognese og heilhveiti pappardelle með heslihnetum og tómatsalati Fyrir 2 Hráefni Vegan hakk, 300 g / Hälsans kök Sveppir, 100 g Hvítlaukur, 1 rif Timian,

Mexíkósk kínóaskál með bökuðum sætkartöflum, chipotle majó og lárperu Fyrir 2 Hráefni Kínóa, 1 dl Mexíkóveislu kryddblanda, 1 tsk / Pottagaldrar Sæt kartafla, 300 g Hvítauksduft,

Pizza með buffalo kjúklingi Uppskrift gerir 12 tommu pizzu Pizzadeig (2-3 pizzabotnar) 12 g þurrger (ein pakkning) 1 1/2 dl ylvolgt vatn 1 msk hunang 2

Vanillu panna cotta með jarðarberja coulis Fyrir 4 Hráefni Matreiðslurjómi, 500 ml Sykur, 90 g Vanillubaun, 1 stk Gelatín blöð,  3 stk / 6 g Jarðarber, 250

Hátíðar kalkúnabringa með sætkartöflumús, sveppasósu og rósakálssalati Fyrir 4 Kalkúnabringa Hráefni Kalkúnabringa með skinni, 1,2 kg 100 g smjör / Við stofuhita Kalkúnakrydd, 1,5 msk /

Rjúpur og tilheyrandi Fyrir 2-3 Rjúpusoð uppskrift Hráefni ½ laukur 30 g smjör 2-3 læri, fóarn og hjörtu 1 tsk. salt 600 ml vatn Aðferð Steikið laukinn upp úr smjörinu

Jólabjórhnetur Fyrir 2-3 Hráefni 500 g heilar kasjúhnetur (ósaltaðar) 100 ml vatn 250 g sykur 2 tsk. rósmarín (þurrkað) ½ tsk. kanill 1 tsk. sjávarsalt Aðferðir Hitið ofninn í 175°C. Hellið

Ljúffengar andabringur og meðlæti Fyrir 2-3 Hráefni Andabringur 1 frosin andabringa frá Vallette Salt og pipar Ferskt timían Ferskt rósmarín Sósa 1 dl þurrkaðir kantarella sveppir Smjör til steikingar 1 tsk

Ofur gott taco með andaconfit Hráefni Önd 2 andaconfit frá Valette 6-8 Street tacos frá Mission Ólífuolía til steikingar Rauðkálshrásalat 5 dl rauðkál, smátt skorið 1 dl majónes

Lambakóróna í kryddjurtahjúp með grænbaunapurée, bökuðu smælki og graslaukssósu Hráefni Lambakóróna, 600 g Panko brauðraspur, 50 g Rósmarín fersk, 3 msk saxað Breiðblaða steinselja fersk,

Sous vide ribeye steikur með heimalagaðri bearnaise sósu Hráefni Ribeye steikur, 2x 250-300 g Rósmarín ferskt, 3 stilkar Timian ferskt, 4-5 stilkar Hvítlaukur, 3 rif Ósaltað

Ljúffengt brioche brauð með þeyttum ricotta Hráefni 1,6 dl volg mjólk 1 bréf ger 4 msk hunang 5 egg, 4 fyrir deigið og 1 til

Súrdeigssnittur með bökuðum tómötum Um 25 stykki Hráefni 1 x súrdeigs snittubrauð 1 dós Mascarpone ostur 3 box af Piccolo tómötum (3 x 180g) Hvítlauksrif Fersk basilíka Balsamikgljái Furuhnetur Ólífuolía Salt,

Lambalæri með kartöflugratíni og rauðvínssósu Lambalæri uppskrift Hráefni Íslenskt lambalæri, um 2 kg 2 hvítlauksgeirar Ólífuolía Lambakjötskrydd 1 gulrót ½ laukur 400 ml vatn Aðferð Hitið ofninn í 170°C. Þerrið lambalærið og

Humarsúpa Fyrir 6 Hráefni Um 950 g skelflettur humar frá Sælkerafiski 1 laukur 1 blaðlaukur 3 gulrætur 1 rauð paprika 3 hvítlauksrif 50 g smjör 2 msk. tómatpúrra 2 msk. sterkt

Heimsins bestu nauta grillspjót með chimichurri Fyrir 3-4 Hráefni Nautalund, 800 g / Skorin í 4 cm bita Grillpinnar, 6 stk Rauðlaukur, 1 stk Rauð paprika,

Ofnbakaðar Tortillarúllur Fyrir 2-3 Hráefni 500 g nautahakk Krydd: 1 tsk salt, ¼ tsk chili duft, ½ tsk cumin, ½ tsk reykt paprika, ½

Lúxus nauta stroganoff með hvítlauks- parmesan kartöflumús Hráefni Ungnautafille, 400 g Kastaníusveppir, 120 g Hvítlaukur, 5 rif Laukur, 80 g Dijon sinnep, 0,5 msk Kjötkraftur (duft), 2

Sítrónupasta Fyrir 3-4 Hráefni 300-400 g spaghetti frá De cecco Ólífuolía  3 skarlottulaukar 2 hvítlauksrif, pressuð 150 g kastaníusveppir 150 g venjulegir sveppir 100 g spínat 1 pkn Philadelphia rjómaostur 1