Chili-BBQ hjúpaðir kjúklingavængir
Hráefni
700 g kjúklingavængir beinlausir – panneraðir eða djúpsteiktir
340 g Heinz Chili sósa
340 g Heinz Sweet BBQ sósa
75 g Tabasco Sriracha sósamagn eftir smekk
1 stk vorlaukur
Sesamfræ
Gráðaostasósa
300 ml Heinz majónes
150 g gráðaostur
Aðferð
Blandið saman majónesi og gráðaosti og látið taka sig.
Blandið sósunum saman í potti og sjóðið í nokkrar mínútur.
Eldið panneraðan kjúkling eftir uppskrift á umbúðum.
Hellið sósunni yfir kjúklinginn meðan hann er enn heitur og blandið vel saman.
Raðið kjúklingnum á bakka, setjið vorlauk og sesamfræ ofan á og berið fram með gráðaostasósunni og selleríi.
Njótið með Corona bjór.
Borið fram með
Sellerí
Corona Cero 0,0% eða Corona Extra