Bláberja Prosecco Mojito Hráefni: 4 cl. Brugal Blanco romm 4 cl. ferskur límónusafi (safi úr 2-3 límónum) 1 msk. hrásykur 1 fl. Lamberti Prosecco Fersk Mynta Fersk bláber Aðferð:

Cointreau Fizz - Fordrykkur í brúðkaupsveisluna Brúðkaupsdagurinn er í hugum flestra einn stærsti hátíðisdagurinn sem við upplifum um ævina. “Et, drekk,

Pina Colada Hráefni 6 cl. Brugal Blanco romm 9 cl. ananassafi 3 cl. kókoshnetu cream (coconut cream) Aðferð Allt sett í blandara með klaka og

Mojito Hráefni 6 cl Brugal Blanco romm ½ límóna Nokkur myntulauf 2 tsk. hrásykur Sódavatn (mjög gott að hafa sódavatn með lime bragði) Aðferð Mintulauf og lime

Beach Bum Hráefni 2 cl Cointreau 6 cl Brugal Blanco romm 2 cl Lime safi Dash af Grenadine til að fá bleika

Vín í veislur Í flestum veislum er boðið uppá léttvín en það er þó alls engin skylda. Víno tók saman nokkrar

Freyðivín fyrir veisluna Fordrykkur er í boði í flestum veislum og velja margir freyðivín fram yfir kampavín þar sem verðmunur er

Frozé - frosið rósavín Hráefni 750 ml rósavín 1 dl sykur 1 dl vatn Aðferð Setjið rósavínið í klakabox og frystið í a.m.k. 6 klst (a.t.h.

Gin Passion Hráefni 40 ml Martin Miller's Gin 10 ml Cointreau 10 ml sítrónusafi 5 ml sykur sýróp 1 eggjahvíta   Aðferð Setjið öll innihaldsefni í kokteilhristara og hristið mjög vel

Jarðaberja og greipaldin kokteill Uppskrift miðast við 2 kokteila Hráefni 60 cl Martin Miller's gin 1 dl greip safi 1 dl jarðaberja safi 1 eggjahvíta Klakar   Aðferð Setjið öll

Clover Club Hráefni 50ml Martin Miller's gin 20ml Sítrónusafi 20ml Sykur sýróp (heitt vatn + sykur) 3 Hindber Hálf eggjahvíta   Aðferð Setjið öll hráefnin í hristara með ísmolum

Mint Julep   Hráefni 2 partar Maker's Mark Bourbon ½ partur sykursíróp Fersk myntulauf Mulinn klaki   Aðferð Setjið alla myntuna og sykursírópið í málmglas. Merjið myntuna rólega til

Southside   Hráefni 60 ml Martin Miller's Gin  30 ml sítrónusafi 15 ml sykursíróp (heitt vatn + sykur) 8 myntulauf   Aðferð Hristið saman öll hráefnin og sigtið í glas

Tom Collins   Hráefni 50 ml Martin Miller's Gin  20 ml sítrónusafi 25 ml síróp Sódavatn   Aðferð Hristið saman fyrstu þrjú hráefnin og sigtið í glas með klaka. Fyllið

Bramble   Hráefni 50 ml Martin Miller's Gin  20 ml sítrónusafi 15 ml sýróp 5 Creme de Mure   Aðferð Hellið hráefnunum í glas með klaka og skereytið með brómberi.

Brómberja Moscow Mule  Uppskrift: Linda Ben Hráefni 1 skot (30 cl) vodka 5 brómber (+ fleiri til að skreyta með) Safi úr ¼ lime Klakar Engiferbjór Mynta (sem

Negroni   Hráefni 3 cl Martin Millers gin 3 cl Antica Formula Vermouth 3 cl Campari 1 Appelsínusneið Klaki Aðferð Blandið öllum hráefnum saman í glas með klaka og

White Lady í gulum klæðum   Hráefni 60 cl Cointreau 30 cl Martin Miller‘s gin 60 cl Ástríðu-ávaxta safi 30 cl eggjahvíta Safi úr ½ sítrónu Klakar Aðferð Setjið

Granatepla og rósmarín Fizz  Hráefni 5 cl Cointreau 2 cl ferskur límónusafi (1/2 lime) 10 cl sódavatn Ein lúka af granatepla-fræjum Ferskt rósmarín Aðferð Kremjið um hálfa lúku

Maker's Sour Hráefni 2 partar Maker's Mark  1 partur síróp ½ partur af sítrónusafa Kirsuber og sítrónubörkur fyrir skraut.  Aðferð Setjið öll hráefnin saman í kokteilhristara og hristið

Bourbon Bloody Mary 3 cl. Maker's Mark  12 cl. tómatsafi Skvetta af Worchestersósu Safi úr sítrónubát Salt og pipar 1-2 dropar Tabasco sósa, (má sleppa) Hristur eða

Moscow Mule Fylla glas af klaka 5 cl Russian Standard Vodka safi úr ½ lime 15 cl engiferbjór (eða fylla upp glasið) Skreytið með lime sneiðum

Bourbon Cider   Uppskrift: 1 Partur Makers Mark Bourbon smá sykur eftir smekk 2 slettur af Angostura Bitters 3 partar af cider Aðferð: Blandið öllum hráefnum saman í

Cointreau Devil's Own   Uppskrift: 3 cl Cointreau 4 cl The Botanist gin 3 cl þurrt vermouth Ein skvetta af arómatískum bitter Aðferð: Setið öll hráefnin í glas og hrærið

Cointreau Mulled Cider   Uppskrift: 35 cl Cointreau 18 cl Límónusafi 90 cl Eplasider Tvær kanilstangir Tvær anisstjörnur Tveir negulnaglar Tvær appelsínur þunnt skornar Eitt epli þunnt skorið Aðferð: Settu safana, kryddin

Cointreau Royale   Uppskrift: 2 cl Cointreau 10 cl Kampavín Aðferð: Helltu Contreau í kampavínsglas og fylltu síðan upp með kampavíni. Skreittu með appelsínuberki.

Cointreau hátíðar Margarita   Uppskrift: 3 cl hvítt tequila 3 cl Cointreau Safi úr 1/4 lime 100 ml rautt berja gos (t.d. cranberry frá Whole Earth

Rolls Royce   Uppskrift: 3 cl Cointreau 5 cl Rémy Martin VSOP cognac 2 cl appelsínusafi Aðferð: Setjið öll hráefnin í kokteilhristara ásamt ísmolum og hristið. Sigtið

Cointreau freyðivíns kokteill   Uppskrift: 3 cl Cointreau 0,5 cl Grenadine 15 cl freyðivín Aðferð: Fyllið glasið með klaka, hellið Cointreau og Grenadine í glasið og fyllið

STROH Glögg Undirbúningur 20 mínútur. Látið standa yfir nótt við stofuhita. Uppskriftin miðast við 6 skammta. Uppskrift: 1 liter af Adobe Reserva Cabernet Sauvignon 70

Cointreau Opposites Attract   Uppskrift: 30 ml Cointreau 90 ml Fino sherry 3 Sneiðar af appelsínu Aðferð: Settu öll hráefnin í kokteilhristara með ísmolum. Hristu vandlega og

Lucien gaudin   Uppskrift: 15 ml Cointreau 45 ml The Botanist gin 15 ml sætt vermouth 15 ml rautt ítalskt beiskt líkkjör Aðferð: Settu öll hráefnin í kælt

Between the sheets   Uppskrift: 30ml Cointreau 25ml Mount Gay Silver romm 25 ml Rémy Martin VSOP cognac 20 ml ferskur appelsínusafi Aðferð: Settu öll hráefnin í kokteil

Cointreau Miami   Uppskrift: 30ml Cointreau 45ml Mount Gay Silver romm 20 ml ferskur sítrónusafi Aðferð: Settu öll hráefnin í kokteil hristara og bættu við ísmolum. Hristu

Cointreau Sour   Uppskrift: 30ml Cointreau 20ml ferskur sítrónu safi 30ml ferskur appelsínusafi 1 eggjahvíta Aðferð: Settu öll hráefnin í kokteil hristara og bættu við ísmolum. Hristu og

Cointreau Carotte   Uppskrift: 40ml Cointreau 20ml ferskur lime safi 60ml ferskur gulrótarsafi 3 basilíku lauf Aðferð: Kremdu niður basilíkuna í glasi, því næst setur þú öll hin

An Apple a Day   Uppskrift: 40ml Jim Beam 20ml íslenskt rifsberjavín. 10ml heimagert íslenskt furuköngla-síróp 30ml nýkreistur ferskur eplasafi Kokteillinn er hristur og borinn fram í

Sæmundur í Lopapeysunni / Smells Kinda Fishy   Uppskrift: 5 cl Jim Beam Double Oak infuserað með kakónibbum með frá Níkaragva 11 cl Hvannarsýróp

Ballin´ Carrots   Uppskrift: 50ml Jim Beam Devil's Cut toppað með heimagerðu "carrot cream soda" Ferskur gulrótasafi Íslenskt skyr Smá rabbabari og mysa til að balensera

Sturluson   Uppskrift: 6 cl Jim Beam White 2.25 cl sítrónusafi 2.25 síróp 1 jarðaber úr garðinum Snorri bjór fyrir toppinn Heimaræktað timjan Innblástur: Ég vildi nota hráefni sem ég

Gluggaveður   Uppskrift: 45 ml Jim Beam White 30 ml Brennivín infusað vanillu skyri 20 ml sítrónu safi 20 ml sykur síróp Toppað með Jim Beam

Spuni   Uppskrift: 40 ml Jim Beam Black 20 ml Sítrónusafi 10 ml Krækiberjalíkjör 64Rvk 10 ml Vallhumalslíkjör heimagerður Topp með Ginger Ale frá London essence Innblástur: Drykkurinn er

Madam Geneva   Hráefni: 5 cl Martin Millers gin 2 cl sítrónusafi 2 cl Simple síróp 1 msk. Rifsberjasulta Rifsber til skreytinga Aðferð: Hristið, ginið, sultuna, sítrónusafan og sírópið

Bláberja gin kokteill Hráefni: 5 cl Martin Millers gin 2 cl Bláberja síróp (sykur og vatn látið sjóða saman í potti. Fersk bláber

Bleikur grape G&T Hráefni: 5 cl Martin Millers gin 1 fl. Pink Grapefruit tonic (Fæst í Hagkaupum) Grape ávöxtur til að skreyta Aðferð: Fyllið glas af

G&T með sítrónu   Hráefni: 5 cl Martin Millers gin Tónik Sítróna til að skreyta   Aðferð: Fyllið glas af klaka. Bætið gininu út í glasið og fyllið

Sidecar 3 cl Cointreau 5 cl Rémy Martin VSOP cognac 2 cl ferskur sítrónusafi Settu öll hráefni + klaka í kokteilhristara og hristu vel.

  White Lady   Hráefni 3 cl Cointreau 5 cl The Botanist Gin 2 cl ferskur sítrónusafi 1 eggjahvíta (val)   Aðferð Settu öll hráefni ásamt klaka í kokteilhristara. Hristu

  Cointreau Fizz   Hráefni 5 cl Cointreau 2 cl ferskur límónusafi 10 cl sódavatn   Aðferð Fylltu kokteilglas af klaka. Bættu við Cointreau og límónusafa. Fylltu glasið af

  Margaríta   Hráefni 3 cl Cointreau 5 cl Blanco Tequila 2 cl ferskur límónusafi   Aðferð Skreytið margarítuglas með salti. Mælið Cointreau, Tequila og límónusafa í kokteilhristara. Bætið

  Cosmopolitan   Hráefni 2 cl Cointreau 4 cl vodka 2 cl rifsberjasafi 2cl ferskur límónusafi   Aðferð Setjið öll innihaldsefni í kokteilhristara. Bætið klökum við og hristið vel. Hellið

Jarðarberja gin & tónik Hráefni 5 cl Martin Miller's gin 1 jarðarber Svartur pipar 1 fl. tónik Aðferð: Fyllið glasið með klökum, skerið jarðarberið í fernt og

Sangría Uppskrift: Marta Rún Ársælsdóttir Hráefni: 1 flaska spænskt rauðvín ½ appelsína ½ sítróna 1 Epli, ferskja eða pera bláber, hindber eða jarðaber 2-3 tsk brúnn sykur 1/3 bolli

Kokteillinn Leynigarðurinn Hráefni 4 cl The Botanist gin 2 cl Elderflower líkjör 2 cl Ferskur sítrónusafi 4 cl Lamberti Rosé Aðferð: Blandið gininu, líkjörnum og sítrónusafanum saman

Whiskey Sour með Jim Beam Black Extra Aged! Karen Guðmunds ritar: Whiskey Sour í sólinni getur bara ekki klikkað og því ákvað

Fullkomin Sumardrykkur: Larios Rosé Gin + Sóda Karen Guðmunds ritar: Uppskrift fyrir: einn drykk Hráefni 5cl Jarðaberjagin (Larios Rosé) Sódavatn Klakar Lime Aðferð 1. Fyllið glas af klökum. 2.

Jim Beam Black og Ginger Ale Hráefni 30cl Jim Beam Black Smá dash af Bitters Fylla uppí glasið með Ginger Ale Skreyta með sítrónusneið Aðferð Allt innihaldsefni

Passoa partý bolla fyrir Eurovision Hráefni 1 L Passoa líkjör 2 L Tónik Aðferð Fylltu stóra skál af klökum, helltu Passoa líkjör útí og þar

Helgarkokteillinn - Jim Beam Red Stag viskí og Rosé Hráefni 30ml Jim Beam Red Stag 1 msk sítrónusafi 1 msk simple

Cointreau Fizz með blóðappelsínu Hráefni fyrir tvo drykki 1 blóðappelsína, helmingur skorin í sneiðar, hinn helmingurinn kreistur í safa  50 ml