![](https://www.vino.is/wp-content/uploads/2023/03/DSC00963-1024x683.jpg)
Hoisin risarækjupanna
Hráefni
1 Blue Dragon eggjanúðlur
Filippo Berio ólífuolía til steikingar
200 g Sælkerafiskur tígrisrækjur
Salt og pipar
5 hvítlauksrif
3 gulrætur rifnar niður
1 kúrbítur rifinn
2 Blue Dragon hoisin wok sósa
4 vorlaukar skornir
kóríander eftir smekk
salthnetur eftir smekk
![](https://www.vino.is/wp-content/uploads/2023/03/Hoisin-risaraekjupanna--1024x683.jpg)
Aðferð
Sjóðið núðlurnar samkvæmt leiðbeiningum á pakka.
Hitið ólífuolíu á pönnu.
Steikið rækjurnar og kryddið með salti og pipar.
Rífið hvítlaukinn yfir rækjurnar.
Setjið gulræturnar og kúrbítinn á pönnuna ásamt sítrónusafanum og sojasósunni.
Bætið því næst vorlauknum út á pönnuna.
Setjið soðnu núðlurnar á bakka og hellið rækjunum yfir.
Sáldrið kóríander og hnetum yfir.
![](https://www.vino.is/wp-content/uploads/2023/03/DSC00983-683x1024.jpg)