Marinerað lambaprime með bökuðu grænmeti, grænum baunum og rjómasósu Hráefni Lambaprime, 2x 250 g Rósmarín ferskt, 2 stilkar Hvítlaukur, 2 rif Kartöflur, 350 g Gulrætur, 150 g Herbs Provence, 1 tsk Grænar baunir, 100 g Rjómi, 250 ml Nautakraftur, 1 msk / Oscar Dijon sinnep, 1 tsk Parmesanostur, 7,5 g Sósulitur, eftir smekk Sósujafnari, eftir smekk Aðferð Saxið rósmarín (geymið stilkana)

Hátíðar kalkúnabringa með sætkartöflumús, sveppasósu og rósakálssalati Fyrir 4 Kalkúnabringa Hráefni Kalkúnabringa með skinni, 1,2 kg 100 g smjör / Við stofuhita Kalkúnakrydd, 1,5 msk / Kryddhúsið   Aðferð Blandið saman mjúku smjörinu, kalkúnakryddi og 1 msk af flögusalti. Setjið kalkúnabringuna í eldfast mót. Notið skeið (snúið kúptu hliðinni upp) eða fingurnar til þess að

Sous vide ungnautafille með djúpsteiktu kartöflusmælki, hvítlaukssósu og vatnsmelónusalati Fyrir 4 Hráefni Ungnautafille, 500 g Kartöflusmælki, 400 g Hvítlaukur, 4 rif Klettasalat, 30 g Vatnsmelóna, 300 g Rauðlaukur, 1 stk lítill Salatostur, 50 g Majónes, 45 ml Sýrður rjómi 10%, 45 ml Sítrónusafi, 5 ml Steinselja, 5 g Aðferð Stillið sous vide tækið á 55 °C fyrir medium rare eldun.

Ribeye steikur með trufflu kartöflumús og heimalöguðu kryddsmjöri Hráefni Ribeye, 2x 250 g Bökunarkartöflur forsoðnar, 2 stk sirka  Rjómaostur, 45 ml Rjómi, 80 ml Parmesanostur, 20 g Truffluolía, 1 tsk / Elle Essen Graslaukur, 4 g Smjör, 60 ml / Við stofuhita Hvítlauksrif, 2 lítil eða 1 stórt Steinselja, 2 msk söxuð Sítróna, 1 stk   Aðferð Pressið hvítlauksrif og

Marineruð lambakóróna með heimalagaðri bearnaise sósu og balsamic sveppum Fyrir 2 Hráefni Lambakóróna, 600 g Rósmarín ferskt, 6 g Hvítlaukur, 4 rif Kastaníusveppir, 200 g Timían ferskt, 2 g Balsamic edik, 7,5 ml Ósaltað smjör, 250 g Eggjarauður, 4 stk Nautakraftur, 2-3 tsk / Oscar Estragon/Tarragon, 1 msk saxað ferskt eða 2 tsk þurrkað Aðferð Saxið rósmarín og pressið

Lambafille með smjörbökuðum rósmarín kartöflum, piparostasósu og perusalati Fyrir 2 Hráefni Lambafille með fiturönd, 500 g Piparostur, 50 g Rjómi, 250 ml Lambakraftur, 2 tsk / Oscar Rósmarín ferskt, 6 g Timian ferskt, 4 g Kartöflur, 450 g Hvítlaukur, 4 rif Klettasalat, 50 g Pera, 1 stk Rauðlaukur, 1 stk lítill Valhnetur, 40 g Sítrónusafi, 1 msk Hunang, 1 msk Ólífuolía, 2

Einföld nautasteik og meðlæti Fyrir 2 Uppskrift 2 x Nauta ribeye steik 4 msk. soyasósa 4 msk. Worcestershire sósa 2 tsk. dijon sinnep 1 msk. ferskt timian (saxað) Pipar Ólífuolía til steikingar   Aðferð Blandið soyasósu, Worchestershire sósu, sinnepi og timian saman í skál, hellið í poka og komið steikunum fyrir í pokanum. Veltið kjötinu upp úr leginum

Lamba prime með stökku grænkáli, gulrótar purée og heimalöguðu kryddsmjöri Fyrir 2 Uppskrift Lamba prime, 2x 250 g Lambakrydd úr 1001 nótt, 1 tsk / Pottagaldrar Hvítlaukur, 4 rif  Kartöflur, 350 g Gulrætur, 200 g Steinselja, 5 g Grænkál, 40 g Smjör, 40 g   Aðferð Setjið lambakjötið í skál með olíu, 1 tsk af flögusalti, lambakryddi og