Steikt kjúklingalæri með koníakssósu og hvítlauks-parmesan kartöfumús Hráefni Kjúklingalæri (skinn og beinlaus), 500 g Jurtakrydd (kalkúnakrydd), 1 msk Bökunarkartafla, 1 stk Hvítlaukur, 3 rif Parmesan, 15 g Gulrætur, 200 g Rjómi, 180 ml Koníak, 45 ml Skalottlaukur, 1 stk Dijon sinnep, 1 tsk Kjúklingakraftur, 1 tsk / Oscar Kjötkraftur, 1 tsk / Oscar Sósujafnari, eftir þörfum Mjólk, eftir þörfum Smjör, eftir

Klassískt Sesarsalat Fyrir fjóra Hráefni 4 kjúklingabringur frá Rose Poultry ½ dl Caj P grillolía með hvítlauk Salt & pipar eftir smekk Romain salat eftir smekk (má nota annað salat) 1 dl rifinn parmesan ostur (meira til að bera fram með)   Heimatilbúnir brauðteningar 4-5 súrdeigsbrauðsneiðar Krydd: ½ tsk oregano, ½ tsk hvítlauksduft, ¼ tsk salt,

Humarsalat Hráefni Um 660 g skelflettur humar frá Sælkerafiski (2 pk) 1/3 sítróna (safinn) 2 msk. ólífuolía 2 hvítlauksrif (rifin) ½ tsk. salt ½ tsk. hvítlauksduft ¼ tsk. pipar Aðferð Skolið og þerrið humarinn vel. Blandið öllu öðru saman í skál og leyfið humrinum síðan að marinerast í leginum í að minnsta kosti 3 klukkustundir eða

Grillað kjúklingasalat með jarðarberjum, lárperu og hunangs- basilíkudressingu Hráefni Kjúklingabringur, 2 stk Eðal kjúklingakrydd, 1 msk Jarðarber, 250 g Lárpera, 1 stk Pekanhnetur, 50 g Graskersfræ, 25 g Rauðlaukur, 1 stk Fetaostur hreinn, 50 g Blandað salat, 130 g / td Spínat, blaðsalat og klettasalat Límóna, 1 stk Hunang, 2 msk Ólífuolía, 4 msk Basilíka, 6 g Aðferð Setjið kjúklingabringur í

Ferskt kjúklingasalat með jarðaberjum & parmesan Fyrir 3 Hráefni 3 kjúklingabringur frá Rose poultry 1 dl Caj P grillolía með hvítlauk 10 ferskir aspasstilkar, skornir í bita Ólífuolía Salt & pipar 70 g hráskinka 1 msk hlynsíróp 125 g salatblanda 10-12 jarðaber frá Driscolls 10-12 kokteiltómatar Rauðlaukur eftir smekk 1-2 avókadó Parmigiano Reggiano eftir smekk   Salatdressing 80 ml ólífuolía 4 msk ferskur appelsínusafi Safi

Kjúklingasalat með ferskum berjum og burrata osti Hráefni Salat blanda 2 stk foreldaðar kjúklingabringur 3-4 stk sneiðar hráskinka 1-2 dl hindber 2 msk furuhnetur Burrata Aðferð Skolið salatið og hindberin og þerrið vel. Skerið kjúklingabringurnar í bita og rífið hráskinkuna niður. Dreifið öllum innihaldsefnunum saman á bakka. Opnið burrata ostinn og berið hann fram ofan á

Ómótstæðilegt kínóa salat með grilluðum risarækjum, mangó og lárperu Fyrir 4 Hráefni Risarækjur, 600 g Tandoori masala, 20 ml / Kryddhúsið Hvítlaukur, 2-3 rif Langir grillpinnar, 5-6 stk Kínóa, 250 ml Piccalo tómatar, 200 g Lárpera, 2 stk Stórt mangó, 1 stk Klettasalat, 60 g Rauðlaukur, 1 stk Basilíka, 10 g Steinselja, 10 g Kóríander, 10 g Límóna, 1 stk Hunang, 2

Grænmetis “gúllas” með kartöflumús Hráefni 2 msk ólífu olía 1 laukur 250 g sveppir 2-3 gulrætur 1 rauð paprika 2-3 hvítlauksgeirar 1 dós hakkaðir tómatar 1-2 dl rauðvín 2 dl vatn Grænmetiskraftur ¼ tsk timjan ¼ tsk oreganó ½ papriku krydd Salt & pipar Aðferð Skerið laukinn niður smátt, setjið ólífu olíu á pönnu og steikið laukinn. Skerið sveppina og gulræturnar í sneiðar

Sætkartöflu quinoa salat Hráefni 1 stk sæt kartafla 200 g eldað quinoa 1 rauðlaukur Salt og pipar ¼ tsk papriku krydd ¼ tsk cumin 1 hvítlauksgeiri 2 msk ólífu olía 1 dós nýrnabaunir 3 stk tómatar 3 msk fetaostur Fersk steinselja Sítróna Aðferð: Kveikið á ofninum, stillið á 200°C og undir+yfir hita. Flysjið sætu kartöfluna og skerið í litla bita, setjið í