Ofur gott taco með andaconfit
Hráefni
Önd
2 andaconfit frá Valette
6-8 Street tacos frá Mission
Ólífuolía til steikingar
Rauðkálshrásalat
5 dl rauðkál, smátt skorið
1 dl majónes frá Heinz
1dl sýrður rjómi
3 msk safi úr appelsínu
4-6 jalapeno sneiðar úr krukku
Granatepla salsa
1 dl fræ úr granatepli
2-3 msk rauðlaukur, smátt skorinn
1 tómatur
Kóríander
2 msk safi úr appelsínu
Toppa með fetaosti
Aðferð
Bakið andaconfit eftir leiðbeiningum á dós og rífið það með tveimur göfflum.
Skerið rauðkálið smátt.
Blandið saman í skál majónesi, sýrðum rjóma, safa úr appelsínu og smátt skornu jalapeno eða blandið saman með töfrasprota.
Hrærið blöndunni saman við rauðkálið.
Smátt skerið rauðlauk, tómat og kóríander og blandið saman ásamt fræjum úr granatepli og safa úr appelsínu.
Steikið litlu tortillurnar upp úr ólífuolíu þar til þær verða stökkar en passið samt að þær brenni ekki.
Raðið svo hrásalati, önd, granatepla salsa og smá fetaosti á tortillu og njótið vel.