Bruschetta með fetaost smyrju og bökuðum tómötum

Æðislega góðar bruschettur eða snittur sem er upplagt að bera fram sem forrétt eða sem tapas með öðrum tapas réttum.

Hráefni

Snittubrauð

1 krukka fetaostur í olíu

Kirsuberjatómatar

1 hvítlauksrif

Ferskt timjan

Salt

Ólífu olía

Aðferð

Kveikið á ofninum og stillið á 200°C og undir+yfir hita.

Setjið tómatana í eldfast mót ásamt ólífu olíu, salti, rifnum hvítlauk og salti. Bakið inn í ofni í 10 mín.

Skerið snittubrauðið niður og ristið sneiðarnar.

Setjið fetaostinn í blandara og maukið. Hellið fetaostinum í skál og berið fram með bökuðum tómötum ofan á snittubrauðinu.

 

Vinó mælir með Muga með þessum rétti.

Uppskrift: Linda Ben