Kjúklingur í grænu karrý

Hráefni

500-600 g úrbeinuð kjúklingalæri

Salt og pipar

Ólífuolía til steikingar

3-4 msk grænt karrý frá Blue dragon

1 msk rifinn engifer

2 hvítlauksrif, rifin eða kramin

6 vorlaukar, smátt skornir

3 dl sykurbaunir

4-5 dl brokkólí

12-14 stk baby corn (lítill maís)

1 dós kókosmjólk frá Blue dragon

Toppa með:

Vorlauk

Kóríander

Chili

Radísuspírum (eða öðrum spírum)

Bera fram með:

Hrísgrjónum frá Tilda Basmati

Aðferð

Byrjið á því að skera kjúklinginn í bita og steikja í potti eða á pönnu upp úr ólífuolíu. Kryddið með salti og pipar eftir smekk.

Skerið vorlauk smátt. Skerið sykurbaunir, brokkólí og baby corn í minni bita.

Steikjið vorlauk, engifer og hvítlauk upp úr ólífuolíu.

Blandið grænu karrý saman við.

Bætið grænmetinu saman við og hrærið vel saman. Saltið og piprið eftir smekk.

Blandið kókosmjólkinni saman við og leyfið að malla í 5-10 mínútur.

Toppið með vorlauk, radísuspírum, chili sneiðum og kóríander.

Berið fram með hrísgrjónum og njótið.

Vinó mælir með: Cune Crianza með þessum rétti.

Uppskrift: Hildur Rut