Hunangs-timían whiskey sour

Fjögur glös

Hráefni

Makers mark, 6 cl

Nýkreistur sítrónusafi, 3 cl

Hunangs- timían síróp*, 3 cl

Eggjahvíta, 1 stk

 

Aðferð

Setjið öll hráefnin í kokteilhristara og hristið vel í 15 sekúndur til þess að mynda góða froðu.

Bætið við klökum og hristið vel í nokkrar sek þar til drykkurinn er ískaldur.

Síið í kælt kokteilglas og skreytið með timíangreinum.

 

Hunangs- timían síróp

Hráefni

Hunang, 60 ml

Vatn, 60 ml

Timíangreinar, 8 stk

Aðferð

Hitið vatn að suðu og hellið yfir hunangið. Hrærið aðeins í þar til hunangið hefur bráðnað.

Bætið timíangreinum út í og látið standa í 30 mín. Fjarlægið svo timíangreinarnar.

 

Uppskrift: Matur og Myndir

Share Post