Bellini kokteilbar

Bellini kokteilbar er falleg og auðveld leið til að poppa upp á hvaða veislu sem er.

 

 

Hráefni:

1 poki frosið mangó

1 poki frosinn jarðarber

1 poki frosinn ananas

1 poki frosinn brómber

4 tsk agave sýróp (1 tsk í hverja könnu)

5 bollar vatn (skipt jafnt í hverja könnu)

Freyðivín eða sódavatn (Sódavatn er frábær hugmynd fyrir þá sem vilja hafa drykkina óáfenga)

 

 

Aðferð:

Skelltu 1 poka af frosnum ávöxtum, 1 tsk af agave sýrópi og 1 ½ bolla af vatni í blandara og blandaðu vel saman. Helltu blöndunni í könnu og settu hana til hliðar.

Endurtaktu skref eitt fyrir hvern ávaxta-poka fyrir sig.

Til að búa til Bellini kokteil, helltu ávaxtablöndu af eigin vali í botninn á freyðivínsglasinu, ca ¼ af glasinu og fylltu svo upp með freyðivíni eða sódavatni.

Njótið!

 

 

 

 

Vinó mælir með;

Emiliana Brut Organic

 

Lífrænt ræktað freyðivín, ósætt, létt freyðing, sýruríkt. Límóna, sítróna, ananas og grænjaxlar.

Vinotek segir;

Vínhúsið Emiliana í Chile er einn helsti ræktandi lífrænna vína og freyðivínið Brut Organic mun vera fyrsta freyðivínið frá Chile sem gert er úr lífrænt ræktuðum þrúgum. Þær koma frá Casablanca-héraðinu og notaðar eru Pinot Noir og Chardonnay líkt og í klassískum kampavínum og stuðst við Charmat-aðferðina í kolsýrugerjuninni. Ljóst og fallegt á lit, freyðir þétt og fallega, angan fersk, græn og gul epli, einnig vottur af suðrænni ávöxtum, milt, létt, þurrt og þægilegt. 2.199 krónur. Mjög góð kaup, fínasta freyðivín fyrir verð. Sem fordrykkur eða veisludrykkur.

 

 

 

Share Post