Djúpsteiktar kjúklingalundir með sinnepssósu Kjúklingalundir 1 poki Rose Poultry kjúklingalundir (um 700 g) 170 g hveiti ½ tsk. matarsódi 1 tsk. hvítlauksduft 1 tsk. laukduft 1 tsk. salt ½ tsk. cheyenne pipar ½ tsk. sítrónupipar 250 ml Stella Artois bjór (kaldur) 1 líter olía til steikingar (ég notaði sólblóma) Aðferð Þerrið kjúklingalundirnar og blandið öllum þurrefnunum saman í

Cointreau Eggjapúns Uppskrift gerir 4-6 drykki Hráefni 4 egg400 ml rjómi300 ml mjólk90 g sykur + 1 msk sykur120 ml Cointreau líkjör ½ tsk vanilludropar½ tsk kanill½ tsk múskatToppið með þeyttum rjóma og appelsínuberki. Aðferð Skiljið eggjarauðurnar frá eggjahvítunum. Geymið eggjahvítuna til hliðar. Þeytið eggjarauður þar til blandan verður þykk og létt.

Hátíðlegt lambakjöt með sælkerasósu Fyrir um 4 manns Hráefni Lambafille  4 lambafille  30 g smjör  Filppo Berio ólífuolía  3 hvítlauksrif, pressuð  Rósmarín  Salt og pipar eftir smekk Sveppasósa  2 msk smjör  1 box sveppir skornir í sneiðar  1 skarlottulaukur skorinn í sneiðar  3 hvítlauksrif rifin  2 msk hunang frá Rowse  2 dl Cune rauðvín  2 msk Oscar lambakraftur  1 dl vatn  2,50 dl rjómi  Salt og pipar eftir smekk Meðlæti  Salat og karftöflur eftir smekk Aðferð Lambakjöt Steikið lambafille upp úr smjöri og rósmarín og bætið hvítlauknum út í. Steikið

Cointreau kokteill með blóðappelsínu Hráefni 2 cl Cointreau  Safi úr hálfri blóðappelsínu  Safi úr hálfri límónu  Klaki  Fylla upp með sódavatni Aðferð Blandið saman blóðappelsínuberki, límónuberki og salti á disk. Vætið glasabrúnina með límónu og veltið glasabrúninni uppúr blöndunni. Kreystið hálfa blóðappelsínu og hálfa límónu í glas, hellið 2 cl Cointreau, setjið nokkra

Spaghetti með sveppum og spínati Fyrir um 4 manns Hráefni 400 g Dececco spaghetti 1 stk. skalottlaukur 3 rifin hvítlauksrif 250 g sveppir (portobello + kastaníu í bland) 50 g spínat 100 ml Muga hvítvín 300 ml rjómi 40 g parmesan ostur (rifinn) + meira til að bera fram með Smjör og ólífuolía til steikingar Salt og

Ferskur drykkur með freyðivíni Hráefni 2-3 cl gin  2 cl sykursýróp (sjóðið vatn og sykur í jöfnum hlutföllum saman þar til sykurinn hefur bráðnað – tekur enga stund!) 3 cl sítrónusafi 1 flaska Lamberti Prosecco (dugar fyrir fjögur glös) klaki sítróna Aðferð Hellið gini, sykursírópi og sítrónusafa í stórt vínglas. Fyllið glasið með klaka

Hoisin risarækjupanna Hráefni  1 Blue Dragon eggjanúðlur  Filippo Berio ólífuolía til steikingar  200 g Sælkerafiskur tígrisrækjur  Salt og pipar  5 hvítlauksrif  3 gulrætur rifnar niður  1 kúrbítur rifinn  2 Blue Dragon hoisin wok sósa  4 vorlaukar skornir  kóríander eftir smekk  salthnetur eftir smekk Aðferð Sjóðið núðlurnar samkvæmt leiðbeiningum á pakka. Hitið ólífuolíu á pönnu. Steikið rækjurnar og kryddið með salti og pipar. Rífið hvítlaukinn yfir rækjurnar. Setjið gulræturnar og kúrbítinn á

Margarita Hráefni 3 cl Cointreau líkjör  5 cl Blanco tequila  2 cl ferskur límónusafi  Aðferð Blandið öllum hráefnum saman í kokteilhristara ásamt klaka og hristið vel. Hellið drykknum í fallegt margarítu glas og skreytið með límónusneið. 

Parmesanhjúpuð Langa Fyrir 6 Hráefni Fiskur  1,50 kg langa eða annar hvítur fiskur Hjúpur  480 ml Heinz majónes  150 g Parmareggio Parmesanostur rifinn  4 stk hvítlauksrif rifin  2 dl Panko brauðrasp  30 g fersk steinselja  0,50 stk sítrónusafi  salt og pipar eftir smekk Meðlæti  Ferskt salat  Kartöflur  Filippo Berio hvítlauksolía  Parmareggio Parmesanostur eftir smekk  Sítróna Aðferð Skerið fiskinn í jafna bita og kryddið með salti og pipar báðum megin. Sjóðið kartöflurnar þar til þær eru nánast tilbúnar og takið til